• ของขวัญเทศกาล Merry Christmas & Happy New Year 2018

เกี่ยวกับ Sanook Pocket WiFi 4G LTE

Sanook Pocket WiFi ดำเนินกิจการให้บริการเช่าอุปกรณ์ Pocket WiFi 4G สำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง และซิมการ์ด (Sim Cards) ที่ครอบคลุมในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ฮ่องกง และอเมริกา โดยทางเรามีบริษัทพันธมิตรอยู่ในแต่ละประเทศ ท่านจึงสามารถวางใจได้ทั้งในด้านคุณภาพ และ การบริการ

Sanook Pocket Wifi 4G LTE มีอะไรบ้าง ?

ปัจจุบัน Sanook Pocket WiFi ให้บริการเช่าสินค้าอุปกรณ์ Pocket WiFi 4G เน็ตเร็วแรงแบบ Unlimited เล่นเน็ต แชท แชร์ โพสท์ ครอบคลุมในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และไต้หวัน ภายใต้ชื่อว่า Wasabi Pocket Wifi ญี่ปุ่น 4G Lte และ Kimchi Pocket Wifi เกาหลี 4G Lte และ ไต้หวัน Pocket WiFi 4G LTE

Sanook Sim Card 4G LTE มีอะไรบ้าง ?

ปัจจุบัน Sanook Sim Card บริการจำหน่าย Sim Card 4G ราคาถูกที่สุดเล่นเน็ตเร็วแรงตามปริมาณการใช้งาน เมื่อใช้หมด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อด้วยความเร็ว 2G หรือ 3G แบบ Unlimited เล่นเน็ตไม่ต้องกลัวเน็ตหมด ไปประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ฮ่องกง และอเมริกา ท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ

ความประทับใจลูกค้าของเรา

ทุกรูปภาพที่ลูกค้าส่งมาให้พวกเราทีมงาน Sanook WiFi นั้นมีความหมาย พวกเราทีมงานขอขอบคุณ และขอสัญญาว่าจะปรับปรุง มุ่งมั่น ให้บริการกับลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอต่อไป